Những món kem ngon siêu dễ làm

18:11 Lozi vivu 0 Comments

một. Kem bơ
Chỉ với 3 nguyên liệu: Trái bơ, mật ong và sữa tươi nguyên kem, với công thức được chúng tôi chỉ dẫn dưới đây, bạn sẽ phải kinh ngạc vì hóa ra khiến kem ngon tại nhà ko ngờ lại đơn thuần đến thế!
Ngất ngây những món kem ngon chỉ với 3 nguyên liệu
Bơ chọn trái chín, lột bỏ vỏ và hạt, phần giết mổ bơ cắt nhỏ cho vào tô dằm nhuyễn. Tiếp theo bạn cho sữa tươi nguyên kem vào cùng, thêm mật ong và khuấy đều cho những vật liệu hòa quyện vào nhau. Sau ngừng thi côngĐây, bạn tiêu dùng máy xay cầm tay hoặc cho vào máy xay sinh tố đánh thật mịn hỗn hợp này.
Cho hẩu lốn bơ sữa mịn ra khay và để vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 4-5 tiếng. nếu muốn kem ko đông đá cứ hai tiếng bạn  kem ra đánh tơi lại một lần, làm tương tự khoảng 2-3 lần là kem bông xốp hơn.
Ngất ngây những món kem ngon chỉ với 3 nguyên liệu
Để theo dõi chi tiết cách thức khiến cho món kem bơ chỉ mang 3 nguyên liệu, bạn mang thể tham khảo video dưới đây:
IFrame
Video: Simplecooking
hai. Kem sữa vanilla
tiếp tục là một công thức làm cho kem quá thuận lợi với 3 nguyên liệu: Kem whipping, sữa đặc và vanilla, ta sẽ mang ngay món kem sữa vanilla cực kì ngon. cùng theo dõi cách khiến nhé!
Ngất ngây những món kem ngon chỉ với 3 nguyên liệu
Kem whipping cho vào tô, dùng máy đánh trứng đánh bông lên, tăng khối lượng lên gấp đôi. Sau ngừng thi côngĐây bạn cho sữa đặc vào đánh cộng, tùy vào độ ngọt mong muốn mà bạn cho ít hay phổ thông sữa đặc nhé! rốt cuộc cho vài giọt vanilla vào hổ lốn, cũng tiếp diễn đánh đều cho các vật liệu nhuyễn mịn, đồng nhất.
Ngất ngây những món kem ngon chỉ với 3 nguyên liệu
Cho hỗn tạp kem ra khay chứa và để ngăn đá tủ lạnh. Cứ 2 tiếng bạn lại lấy kem ra đánh tơi lại 1 lần, khiến cho tương tự 3-4 lần là kem bông mịn, ăn rất ngon mà ko đóng đá.
Các bạn sở hữu thể theo dõi chi tiết cách thức làm ở video dưới đây:
IFrame
Video: Simplecooking
3. Kem Chocolate
Ngất ngây những món kem ngon chỉ với 3 nguyên liệu
vật liệu làm kem chocolate gồm: Bột chocolate, sữa đặc và kem tươi whipping cream.
trước hết bạn cho sữa đặc ra bát, sau Đó cho bột chocolate vào khuấy đều thành hổ lốn chocolate sữa đặc quánh.
Ở một tô khác bạn bạn đánh bông kem whipping. Sau chậm tiến độ lấy 1 nửa số kem vừa đánh cho vào hổ lốn chocolate sữa khi nãy, dùng thìa khuấy đều cho các hỗn tạp quyện vào nhau. rốt cục cho hỗn tạp chocolate này vào tô cất 1/2 số kem whipping còn lại, dùng chim cút đánh đều tạo thành hỗn tạp kem mịn.
Ngất ngây những món kem ngon chỉ với 3 nguyên liệu
Cho hổ lốn ra tô và để vào ngăn mát tủ lạnh. tương tự như sở hữu hai chiếc kem trên, nếu bạn muốn kem bông mịn không đông đá thì cứ 2 tiếng  kem ra đánh bông một lần rồi khiến khoảng 3-4 lần như vậy ta sẽ mang món kem ngon như ý.