Cách làm món súp trứng ngon hấp dẫn

19:02 Lozi vivu 0 Comments

Súp trứng tưởng chừng rất thuần tuý nhưng không phải ai cũng biết cách nấu thật thơm ngon đặc biệt mà ko bi tanh. Đây là món súp thích hợp được sử dụng trong bữa ăn hằng ngày lúc mùa hè tới, bởi vị súp thơm dịu nhẹ, rất dễ thưởng thức ko giống  những món cay nóng phổ thông dẫu mỡ khác làm bạn dễ bị ngấy ngán, đặc biệt là trong thời tiết nóng nực của mùa hề lại khiến cho bạn thây không ngon miệng thì món súp trứng là sự tuyển lựa quyến rũcộng chuyên mục Tối Nay Ẳn Gì học phương pháp nấu súp trứng ngon mê hồn dưới đây nhé!



vật liệu làm món súp trứng cho 5-6 người ăn:

- 4 chén nước lèo gà
2 muỗng canh bột bắp
1 muỗng cà phê bột gừng
- 1/4 muỗng cà phê bột tỏi
- 4 quả trứng to
- 1/2 muỗng cà phê dầu mè
- 3 củ hành lá (bạn mang thể tăng thêm số lượng để trang trí)
- 1/4 chén ngô đóng hộp ăn liền hoặc sữa bắp tùy ý
1 muỗng cà phê muối
- 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu

cách thức khiến cho súp trứng:

Bước 1: Sơ chế vật liệu làm món súp trứng.

- Hành lá rửa sạch thái nhỏ
2 quả trứng Cả nhà đập ra bát đánh tan
2 quả trứng còn lại Anh chị tách riêng lấy tròng trắng trứng
- Để nước dùng gà ở nhiệt độ phòng

Bước 2: những bước thực hành khiến món súp trứng.

- Trộn nước dùng gà với bột bắp, gừng và bột tỏi trong một cái nồi cỡ vừa cho đến lúc hỗn hợp bột ko còn bị vón cục lại.
- Bắc lên bếp đun trên ngọn lửa lớn cho phần nước dùng sôi lên là được, thỉnh thoảng khuấy qua.
khi mà ngừng thi côngĐây, trộn đều trứng và tròng trắng trứng trong một cốc đong nhỏ hoặc bát.
lúc nước dùng sôi lớnCả nhà tắt bỏ bếp đi. sử dụng một loại muỗng hoặc cút đánh trứng khuấy nước dùng đều tay, đồng thời Anh chị đổ trứng vào nồi canh. Thêm tiếp dầu mè, hành lá và ngô, khuấy nhẹ tay cho tới lúc hài hòa các thành phần sở hữu nhau.
chung cuộc nêm nếm muối và hạt tiêu cho vừa ăn
- Múc soup ra bát, rắc thêm hành lá lên trên và thưởng thức.

Lưu ý khiến món súp trứng:

nếu như ko sở hữu những cái bột tỏi, gừng thì Các bạn  thể dùng trực tiếp tỏi và gừng giã nhỏ là được
- Sau khi cho trứng vào nồi soup Anh chị không cần đun lại để hạn chế khiến cho trứng quá chín, ăn sẽ bị khô ko ngon
nếu không tiêu dùng dòng ngô đã chín đóng hộp thì Cả nhà sử dụng mẫu ngô tươi và cho cùng vào nồi canh đun ngay từ đầu
 phương pháp nấu soup trứng sở hữu 1-0-2 như thế này thì Cả nhà sở hữu thể ăn soup trứng liền vài ngày mà không thấy chán. Vị canh ngọt dịu từ nước lèo gà, ngô, hài hòa cộng vị thơm đặc thù của trứng gà, của bột tỏi, gừng và hành khiến cho bạn như bị cuốn hút theo hương thơm trong khoảng canh trứng. đặc thù, soup trứng vì mang thêm một tẹo bột bắp nên không bị quá loãng như các món canh nên Anh chị em sở hữu thể dùng nó để ăn kèm  bánh mì hay ăn nhẹ vào ban đêm.
Chúc Anh chị thành công và ăn ngon miệng với món soup trứng!