Cách làm món chả cá Hàn Quốc

18:59 Lozi vivu 0 Comments

vật liệu làm cho chả cá Hàn Quốc:

– 100g chả cá Hàn Quốc dòng miếng mỏng
– 6 lá rong biển
– 30g củ cải
– 30ml nước tương
– Que xiên bằng tre
– Hành lá và ớt tươi
– Muối

bí quyết làm món chả cá Hàn Quốc:

Bước 1:
– Củ cải gọt vỏ, rửa sạch rồi thái thành những miếng nhỏ sao cho vừa ăn
– Hành lá nhặt sạch rồi rửa lại sở hữu nước, một nửa hành lá Các bạn cắt khúc còn lại thái nhỏ
– Ớt rửa sạch, bỏ cuống, bổ đôi sau Đó thái miếng
cách làm chả cá hàn quốc 2
Bước 2:
– Cho 1 nồi nước lên bếp đun sôi cộng củ cải, rong biển, hành lá, ớt tươi vừa sơ chế. Sau lúc đun sôi căn vặn nhỏ lửa và om thêm khoảng 5 phút
cách làm chả cá hàn quốc 3
Bước 3:
– Lấy những miếng chả cá gấp lại theo hình lượn sóng sau Đó tiêu dùng que tre xiên lại
cách làm chả cá hàn quốc 4
Bước 4:
– Vớt hành lá và rong biển trong nồi nước dùng ra sau chậm tiến độ nêm thêm muối và nước tương sao cho vừa mồm. Tiếp theo thả xiên chả cá và hành lá thái nhỏ vào đun thêm khoảng 2 – 3 phút rồi tắt bếp
cách làm chả cá hàn quốc 5
– Bày xiên chả cá ra bát sau chậm triển khai chan thêm nước lèo là bạn đã hoàn thành món chả cá Hàn Quốc rồi
cách làm chả cá Hàn Quốc quá thuần tuý và dễ dàng phải không? ngày nay bạn với thể thưởng thức ngay món chả cá thơm ngon mới lạ như trên phim Hàn rồi. Chúc Cả nhà thành công.