Cách làm món thịt thăn chiên sốt chua ngọt

18:32 Lozi vivu 0 Comments

Thành phần:
+ Thăn lợn: 200g
+ Trứng gà: một quả
+ Bột mỳ
+ Tinh bột (có thể thay bằng bột năng hoặc bột ngô)
+ Bia
+ Tỏi băm nhỏ
+ Sốt cà chua
cách làm thịt thăn chiên sốt chua ngọt như sau:
Bước 1:
Thăn lợn cắt thành những miếng dài và nhỏ, rắc chút muối, hạt tiêu và rượu nấu ăn để bỏ mùi hôi.
Bước 2:
Đập một quả trứng, 2 muỗng bột mì, 2 muỗng tinh bột và một tẹo bia, tiêu dùng đũa đánh đều sao cho lúc nhỏ giọt bột không rơi xuống ngay.
Thịt thăn chiên sốt chua ngọt ngon ơi là ngon
Bước 3:
làm thịt lợn đã ướp xong đổ vào hỗn tạp bột trứng, trộn đều.
Bước 4:
Cho dầu vào chảo, tuần tự cho từng miếng giết mổ vào cừukhi miếng giết thịt đổi màu ngay lập tức bỏ ra. Sau ngừng thi côngĐây ta tiến hành cừu lần thứ hai cho tới khi làm thịt mang màu vàng là bỏ ra tiêu dùng được.
Bước 5:
5 muỗng canh nước sốt cà chua, nửa muỗng các con phố1 muỗng giấm, thêm muối, xì dầu và nước trắng thành hỗn hợp, cho vào nồi đun sôi, cho thêm ít tinh bột cho nước thêm sánh.
Bước 6:
Đun hẩu lốn nước sốt sao cho vừa miệng, ta đổ giết vào, đun to lửa, sao cho nước sốt bao bọc các miếng thịt là được.
Rất mau chóng và thơm ngon! Chúc Anh chị em thành công và ngon miệng mang món giết mổ thăn chiên sốt chua ngọt này nhé!